CÔNG TY TNHH XNK MÁY CHẾ BIẾN GỖ HOÀNG CƯỜNG

[giaban]LIÊN HỆ VNĐ[/giaban]

[tomtat]
Giá: LIÊN HỆ VNĐ
- Thương hiệu : HENGMAC - Đài Loan
- Mã sản phẩm : MH2324
- Tình trạng : Máy mới 100%, có hàng sẵn
- Bảo hành 12 tháng.
Xem thêm  tại Công ty TNHH HOÀNG CƯỜNG
[/tomtat]
[kythuat]
Tính năng máy ghép khung cửa:
👉Máy ghép khung cửa và cửa sổ chủ yếu được sử dụng để ép đùn và tạo hình các bộ phận dán cửa sổ và cửa sổ gỗ hình chữ nhật khác nhau, và là thiết bị gia công của cửa gỗ, cửa sổ gỗ và doanh nghiệp sản xuất khung gỗ. Chất lượng, tốc độ và hiệu quả của nó. Được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ nội thất và các ngành sản xuất kim loại tấm khác. Bàn làm việc lắp ráp máy thông qua gia công và máy phay CNC, phay và hàn nghiêm ngặt. Các bộ phận lắp ráp của các bộ phận kết hợp được lắp ráp chặt chẽ và chắc chắn. Sau khi lắp ráp, sản phẩm lắp ráp phẳng và chắc chắn. Hiệu quả lắp ráp cao.

Thông số mô hình
Máy lắp ráp cửa gỗ hai mặt
 MH2324
Máy lắp ráp cửa gỗ một mặt
 MH2324A
Kích thước kết hợp tối đa:
2440 * 1220mm
2440 * 1220mm
Công suất xi lanh dầu:
2.2kw
2kw
Hành trình xi lanh trên:
100mm
100mm
Áp lực lên:
4T * 4 * 2
4T * 3 * 2
Hành trình xi lanh bên
100mm
100mm
Áp lực bên
4T * 3 * 2
4T * 3 * 2
Khối lượng tịnh:
1150kg
1000kg
Kích thước tổng thể:
3200 * 2000 * 1500mm
3200 * 2000 * 1500mm


1. Thiết kế của máy kết hợp cửa và cửa sổ là hợp lý, và mỗi máy đều dễ sử dụng với hướng dẫn vận hành.2. xi lanh cung cấp một áp lực trơn tru, với một thiết bị áp lực xi lanh trượt, để bạn có thể dễ dàng định vị vật liệu khi kích thước khung hình khác nhau, dễ vận hành, hiệu ứng khung hình tốt hơn
3, Nhà máy bán hàng trực tiếp, giá trị, hiệu quả chi phí.
4, chiều cao của bàn làm việc vừa phải và thuận tiện cho cơ học cơ thể người
6. Có nhiều thông số kỹ thuật của các vị trí lỗ trên bảng làm việc. Các kích thước khác nhau của khung có thể được điều chỉnh theo yêu cầu sản xuất. Các vị trí xi lanh di chuyển có thể đáp ứng các yêu cầu của thông số khung thực tế. Phạm vi đa mục đích của một máy rộng hơn.

5. Trạm đôi có thể hoạt động cùng lúc với hiệu quả sản xuất cao hơn.
công ty tuân thủ triết lý kinh doanh “định hướng thị trường, dẫn đầu về công nghệ“, tuân thủ nguyên tắc “chất lượng tồn tại, đổi mới và phát triển”, công ty đã cam kết cải tiến sản phẩm trong nhiều năm qua và liên tục rút ra phản hồi có giá trị từ phản hồi của khách hàng Và kết hợp với nhu cầu thị trường, đổi mới, tạo được uy tín trong lĩnh vực máy móc chế biến gỗ, có uy tín và uy tín trong ngành, các sản phẩm hiện tại không chỉ được bán ở thị trường nội địa, mà còn xuất khẩu sang Đông Nam Á và các nước láng giềng của Trung Quốc.


ĐƠN VỊ BÁN MÁY CHÀ NHÁM CHỔI TẠI BÌNH DƯƠNG
HOÀNG CƯỜNG là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy chế biến gỗ nói chung và MÁY GHÉP KHUNG CỬA  MH2324 nói riêng. Với bề dày hoạt động lâu năm có sức ảnh hưởng và độ uy tín trên thị trường, hiện tại chúng tôi có 2 cơ sở tại TRUNG QUỐC, Bình Dương nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc tham quan chọn máy, cập nhật những dòng máy mới. Với mẫu mã đa dạng từ chất lượng cho đến giá cả tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi chọn mua máy chà nhám tại công ty chúng tôi. HOÀNG CƯỜNG hân hạnh được phục vụ quý khách.
Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH XNK MÁY CHẾ BIẾN GỖ HOÀNG CƯỜNG 
Hotline:0968789672 
Email: congnghiepchebiengo2018@gmail.com | www.congnghiepchebiengo.vn            
Địa Chỉ: 92 ấp hòa lân 1, phường thuận giao, thị xã thuận an, bình dương


[/kythuat]

[mota]

[/mota]


Đăng nhận xét

BACK TO TOP
Hỗ trợ trực tuyến

0968789672