CÔNG TY TNHH XNK MÁY CHẾ BIẾN GỖ HOÀNG CƯỜNG


[giaban]Máy Cưa Giá Rẻ[/giaban]

[tomtat]
[/tomtat]
[kythuat]
Máy cưa bàn trượt SMV8D thường được sử dụng các các loại ván gỗ công nghiệp như : MDF, MFC, OKAL, ván nhân tạo trong sản xuất đồ gỗ nội thất văn phòng, nội thất trang trí. Có thể nói máy cưa bàn trượt là dòng máy cơ bản nhất của xưởng sản xuất nội thất. Vì thế việc lựa chọn máy cưa là đều thiết yếu của mỗi doanh nghiệp.
Dù là máy cưa bàn trượt Châu Âu, Đài Loan, Trung Quốc hay Việt Nam thì mỗi loại máy cưa với cấu trúc khác nhau nhưng đều dựa trên tiêu chí :
Tiêu chí sản phẩm:
BÀN TRƯỢT & RAY TRƯỢT: Kích thước bàn trượt phải đủ rộng, giúp người vận hành dễ dàng thao tác và cắt được các loại ván khổ lớn, phía bên trong giữa đường sắt hướng dẫn, rộng hơn, ổn định, làm việc trơn tru.
THƯỚC ĐO THEO MÁY: Cho ta hiệu chỉnh một cách chính xác nhất kích thước sản phẩm cần cắt
ĐỘNG CƠ: năng suất của động cơ mạnh mẽ cho phép người sử dụng dễ dàng trượt cắt và xử lý nhiều cỡ phôi có tính chất vật lý khác nhau.
BỘ ĐIỀU KHIỂN: Chỉnh lên xuống lưỡi cưa, được hiển thị trên màn hình. Trên bộ điều khiển ta các nút điều khiển lưỡi cưa chính, lưỡi cưa mồi, nút tắt khẩn cấp.
HỆ THỐNG CẤP DẦU BÔI TRƠN: Cung cấp dầu bôi trơn cho máy hoạt động vận hành một cách trơn tru hiệu quả nhất

Tiêu chí doanh nghiệp:
NỘI LỰC: Phải là công ty có kinh nghiệm trong ngành chế biến gỗ, họ sẽ nắm rõ những về máy, những trường hợp thường gặp phải trong quá trình vận hành máy.Một phẩn nữa là máy cưa bàn trượt châu âu nổi tiếng là bền và chất lượng, tuy nhiên việc canh chỉnh máy không phải là điều dễ dàng với những nhà cung cấp non nớt,
CHÍNH SÁCH HẬU MÃI: Doanh nghiệp phải đảm bảo khắc phục sự cố nhanh chóng , kịp thời, nhằm không làm ảnh hưởng đến năng xuất, đảm bảo đúng chính sách bảo hành bảo dưỡng máy,
Với những chia sẽ trên mong là bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để chọn cho mình dòng máy cưa bàn trượt tốt nhất !

Đơn vị bán máy chà nhám uy tín tại BÌNH DƯƠNG?

HOÀNG CƯỜNG là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy chế biến gỗ nói chung và máy cưa bàn trượt nói riêng. Với bề dày hoạt động lâu năm có sức ảnh hưởng và độ uy tín trên thị trường, hiện tại chúng tôi có 2 cơ sở tại TRUNG QUỐC, Bình Dương nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc tham quan chọn máy, cập nhật những dòng máy mới. Với mẫu mã đa dạng từ chất lượng cho đến giá cả tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi chọn mua máy chà nhám tại công ty chúng tôi. HOÀNG CƯỜNG hân hạnh được phục vụ quý khách.
Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ:


Hotline:   0968.789.672(HỒ CHÍ MINH)           
             
Xem thêm

[/kythuat]

[mota]

[/mota]


Đăng nhận xét

BACK TO TOP
Hỗ trợ trực tuyến

0968789672