CÔNG TY TNHH XNK MÁY CHẾ BIẾN GỖ HOÀNG CƯỜNG

[giaban]LIÊN HỆ VNĐ[/giaban]

[tomtat]
Giá: LIÊN HỆ VNĐ
- Thương hiệu : HENGMAC - Đài Loan
- Mã sản phẩm : MZ6416
- Tình trạng : Máy mới 100%, có hàng sẵn
- Bảo hành 12 tháng.
Xem thêm  tại Công ty TNHH HOÀNG CƯỜNG
[/tomtat]
[kythuat]

THÔNG SỐ KỸ THUẬT


Máy khoan gỗ đa trục ngang MZ6416
Độ sâu xử lý: 100mm
Đường kính khoan: 13mm
Số lượng trục khoan: 6
Tốc độ: 2900r / phút
Công suất động cơ: 2.2kw


1. Tốc độ trục máy móc chế biến gỗ rất cao, quán tính quay, khó phanh. 
Người vận hành để làm cho nó dừng lại càng sớm càng tốt sau khi động cơ dừng lại, thường được sử dụng để tay hoặc dính vào phanh, thường do vô tình tiếp xúc tay với công cụ quay và gây thương tích.

2. Máy móc chế biến gỗ được sử dụng cho ăn thủ công, đó là những lý do gây thương tích. Khi tay đẩy thức ăn bằng gỗ, do gặp phải nút thắt, uốn cong hoặc các khuyết tật khác, vô thức tiếp xúc tay và cạnh do chấn thương.
3. Máy chế biến gỗ tốc độ cao, kết hợp với chế biến gỗ không đồng đều, quá trình cắt tiếng ồn, độ rung, cường độ lao động công nhân, dễ mỏi. Những yếu tố này dễ gây ra lỗi trong toán tử và gây hại.
4. Người vận hành không quen với hiệu suất cơ khí chế biến gỗ và công nghệ vận hành an toàn, hoặc không tuân theo quy trình vận hành an toàn, kết hợp với máy móc và thiết bị chế biến gỗ mà không lắp đặt thiết bị an toàn hoặc thiết bị an toàn có thể gây ra tai nạn thương tích.
ĐƠN VỊ BÁN MÁY KHOAN NGANG MZ6413 TẠI BÌNH DƯƠNG
HOÀNG CƯỜNG là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy chế biến gỗ nói chung và MÁY KHOAN NGANG MZ6413 nói riêng. Với bề dày hoạt động lâu năm có sức ảnh hưởng và độ uy tín trên thị trường, hiện tại chúng tôi có 2 cơ sở tại TRUNG QUỐC, Bình Dương nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc tham quan chọn máy, cập nhật những dòng máy mới. Với mẫu mã đa dạng từ chất lượng cho đến giá cả tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi chọn mua máy chà nhám tại công ty chúng tôi. HOÀNG CƯỜNG hân hạnh được phục vụ quý khách.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK MÁY CHẾ BIẾN GỖ HOÀNG CƯỜNG


Hotline:  0968.789.672(HỒ CHÍ MINH)           
            [/kythuat]

[mota]

[/mota]

Đăng nhận xét

BACK TO TOP
Hỗ trợ trực tuyến

0968789672