CÔNG TY TNHH XNK MÁY CHẾ BIẾN GỖ HOÀNG CƯỜNG


[giaban] 18-21/09/2019[/giaban]
[tomtat]
[/tomtat]
[kythuat]

Sáng 18/9 đã diễn ra Triển lãm quốc tế lần thứ 13 về công nghiệp chế biến gỗ (VietnamWood 2019) và Triển lãm quốc tế công cụ, phụ kiện ngành gỗ (Furnitec 2019)
HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI TRIỂN LÃM 
Theo Ban  tổ chức, năm nay có 483 doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia và khu vực sẽ tham dự Triển lãm với sự quy tụ của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trong giới máy móc quốc tế như: Homag, Weinig, Siempelkamp, SCM, Paolino Bacci, Nanxing, New Mas, Leadermac, Baillie, Northwest Hardwoods, Ducerf, Eurochene… đến từ Ý, Đức, Áo, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Mỹ....
Sự tham gia đông đảo của các thương hiệu này sẽ mang đến cái nhìn rõ nét về nền tảng kinh doanh tối ưu nhất cho các nhà sản xuất gỗ và nội ngoại thất, đối tượng đang nỗ lực tìm kiếm sản phẩm và công nghệ chất lượng cao để giải bài toán năng suất, nâng cao chất lượng và quản lý nguồn nhân lực hiệu quả, mở rộng tư duy sản xuất và đầu tư công nghệ.
Bên cạnh hoạt động triển lãm cũng sẽ diễn ra các hội thảo chuyên đề với sự góp mặt của nhiều diễn giả uy tín đến từ các Hiệp hội công nghiệp như HAWA, BIFA, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội máy móc chế biến gỗ Đài Loan (TWMA)… nhằm chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến hoạt động sản xuất và chế biến gỗ. Hội thảo xoay quanh các chủ đề như chuyển đổi công nghệ, cải thiện năng suất và giải pháp chất lượng cho ngành công nghiệp gỗ trong kỷ nguyên số, Nguyên liệu và ứng dục thực tế trong ngành thiết kế nội thất gỗ…
VietnamWood 2019 không chỉ tạo cơ hội cho các DN trong nghề có thêm những góc nhìn. Bên cạnh đó, để khai thác được giá trị của sự kiện này, DN nên đến với hội chợ với một tư duy chủ động, hiểu mình cần gì, muốn tiếp cận công nghệ gì, chuyên gia nào có thể hỗ trợ… Điều này sẽ giúp cho DN tự tin và có những quyết định xác đáng khi ra quyết định đầu tư.
Hoàng Cường tin rằng đây là cơ hội tốt để Quý khách hàng có thể cập nhật thêm những công nghệ mới nhất cũng như có cơ hội trao đổi và tư vấn trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến dòng máy chế biến gỗ.

Trân trọng đón tiếp Quý khách hàng tại gian hàng của công ty chúng tôi trong suốt thời gian triển lãm
Hoàng Cường rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của Quý khách hàng tại triển lãm này.
Xem thêm

[/kythuat]

[mota]

[/mota]


Đăng nhận xét

BACK TO TOP
Hỗ trợ trực tuyến

0968789672